Đối với ngành khai thác thủy hải sản, Công ty NGỌC ẨN tự hào là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất DÂY CÁP KÉO 6×7, 6×19 dùng cho tàu cá, giúp ngư dân có nhiều sự lựa chọn hơn trong thời điểm hàng hóa khan hiếm lúc bấy giờ. Sau hơn 30 năm không ngừng mở rộng và phát triển các sản phẩm mới, công ty NGỌC ẨN hiểu rõ thị trường, quy cách, yêu cầu kỹ thuật của lĩnh vực này. Chúng tôi đảm bảo có thể tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

Tư vấn
Dịch vụ gia công

Đặc biệt, chúng tôi có thể gia công, sản xuất cáp, dây kình tùy biến theo yêu cầu riêng của khách hàng. Ngoài ra, nhận gia công vô dầu hắc, mỡ bò, đổi tim, chầu đầu,… cáp của khách hàng mang tới cũng như kiểm tra, bao bọc lại cáp cũ đã qua 1 thời gian sử dụng.

Sau hơn 30 năm không ngừng mở rộng, phát triển, công ty Ngọc Ẩn luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác đáng tin cậy, các đại lý chuyên cung cấp vật tư cho ngành đánh bắt thủy hải sản và các công ty chuyên cung cấp cáp thép, cáp cẩu, cáp dự ứng lực,… Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm phù hợp cũng như giá cả tốt nhất cho quý đối tác để đôi bên cùng phát triển, cùng 

VƯỢT QUA THỬ THÁCH, VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG